VĂN PHÒNG CHO THUÊ

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Bạn đang tìm kiếm văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại? Dễ trang trí, tiết kiệm thời gian và chi phí set-up thì Vinh Trung Plaza chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!


 

VĨNH TRUNG PLAZA CHÀO THUÊ MẶT SÀN 500M2 TẦNG 6

VĨNH TRUNG PLAZA CHÀO THUÊ MẶT SÀN 500M2 TẦNG 6

Với diện tích 500m2, sàn trống và thông suốt, văn phòng tại tầng 6 của tòa nhà trung tâm thành phố Đà Nẵng - Vinh Trung Plaza là lựa chọn lý tưởng cho Doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng làm việc.

CHÍNH CHỦ CHO THUÊ VĂN PHÒNG 28 M2 TẠI TẦNG 5

CHÍNH CHỦ CHO THUÊ VĂN PHÒNG 28 M2 TẠI TẦNG 5

Trong bối cảnh mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ không ngừng ra đời và phát triển mạnh mẽ, văn phòng mini trở thành loại hình dịch vụ được quan tâm hơn hết. Văn phòng mini là lựa chọn phù hợp với nhóm nhỏ và tiết kiệm được nhiều hơn chi phí so với việc thuê các văn phòng truyền thống. Hãy cùng Smartos tìm hiểu về loại hình văn phòng này và tổng hợp các đơn vị cho thuê văn phòng mini tại Đà Nẵng – một thành phố đang phát triển mạnh trong những năm gần đây nhé!

CHO THUÊ VỊ TRÍ DÁN DECAL THANG MÁY

CHO THUÊ VỊ TRÍ DÁN DECAL THANG MÁY

Vĩnh Trung Plaza là tòa nhà phức với 9 thang máy cho thuê dán Decal Quảng cáo thương hiệu. Trung bình tại tòa nhà Vĩnh Trung có hàng ngàn lượt người sử dụng thang máy mỗi ngày. Đây chính là lượng khách hàng vô cùng tiềm năng của các nhãn hàng.

Copyright © 2024 Đức Mạnh Group | Design & Protected by Blueweb

(+84) 2363. 689. 379

Zalo
Hotline