TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Với vị trí đắc địa của mình, Vĩnh Trung Plaza được tập đoàn Central Group lựa chọn để đầu tư vào thành phố ven biển một đại siêu thị với thương hiệu “Go!”. Với tầng 1 làm Trung tâm thương mại; 2 tầng kế là siêu thị với phần lớn không gian được dành cho hàng tiêu dùng và thực phẩm giá rẻ và chất lượng cao; và tầng 4 là khu vui chơi giải trí với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam mang thương hiệu CGV Cinema. 

Vĩnh Trung Plaza được xem là khu thương mại vui chơi giải trí đầu tiên tại Trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, mang lại cảm giác mới mẻ và trở thành niềm tự hào của thành phố ven biển này.

Alt Photo

 


TTTM GO! ĐÀ NẴNG

Trung tâm thương mại (TTTM) GO! là một trong những TTTM lớn nhất và lâu đời nhất tại Đà Nẵng tọa lạc 4 tầng trên khối đế của tòa nhà Vĩnh Trung Plaza. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, nằm trên trục đường chính Hùng Vương và Ông Ích Khiêm, trung tâm mua sắm lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng, GO! đã và đang đồng hành, tin tưởng lựa chọn DMC trong suốt thời gian qua. 

Hệ thống siêu thị GO! hoạt động kinh doanh theo mô hình “Trung tâm thương mại, Trung tâm mua sắm, Đại siêu thị, Siêu thị tiện ích và cửa hàng. Là hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại đang được Tập đoàn Central Retail triển khai.

 

Hãy đến ngay siêu thị GO! để trải nghiệm và mua sắm. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ Zalo của siêu thị để được nhận hàng tại nhà.

 

 

 

CHO THUÊ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

CHO THUÊ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

Trung bình tại tòa nhà Vĩnh Trung có hàng ngàn lượt người sử dụng thang máy mỗi ngày. Đây chính là lượng khách hàng vô cùng tiềm năng của các nhãn hàng. Bên cạnh các kênh quảng cáo truyền thống như ti vi, báo đài thì hiện nay quảng cáo

Copyright © 2024 Đức Mạnh Group | Design by Blueweb.com.vn

(+84) 2363. 689. 379

Zalo
Hotline