Duc Manh Corporation

Với vị trí đắc địa của mình, Vĩnh Trung Plaza được tập đoàn Central Group lựa chọn để đầu tư vào thành phố ven biển một đại siêu thị với thương hiệu “BigC”. Với tầng 1 làm Trung tâm thương mại; 2 tầng kế là siêu thị với phần lớn không gian được dành cho hàng tiêu dùng và thực phẩm giá rẻ và chất lượng cao; và tầng 4 là khu vui chơi giải trí với hệ thống rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam mang thương hiệu CGV Cinema. Vĩnh Trung Plaza được xem là khu thương mại vui chơi giải trí đầu tiên tại Trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, mang lại cảm giác mới mẻ và trở thành niềm tự hào của thành phố ven biển này.

TTTM BIG C ĐÀ NẴNG

 Trung tâm thương mại ( TTTM ) Big C là một trong những TTTM lớn nhất và lâu đời nhất tại Đà Nẵng tọa lạc 4 tầng trên khối đế của tòa nhà Vĩnh Trung Plaza. Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, nằm trên trục đường chính Hùng Vương và Ông Ích Khiêm, trung tâm mua sắm lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng, Big C đã và đang đồng hành tin tưởng lựa chọn DMC trong suốt thời gian qua. 

TTTM PARKSON

Parkson Đà Nẵng tọa lạc 4 tầng thuộc khu phức hợp Vĩnh Trung Plaza B, số 255-257 đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Parkson chính thức khai trương từ năm 2014 và đã nhanh chóng khẳng định tính chuyên nghiệp và đa dạng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và phong cách sống với việc cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực lý tưởng đáng tin cậy. Với tầng 1 chuyên về các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện, tầng 2 chuyên về các mặt hàng thời trang, phụ kiện cho cả nam lẫn nữ, tầng 3 bán đồ gia dụng và tầng 4 là tầng dành riêng cho các thú vui ăn uống, giải trí với đa dạng các loại hình trò chơi.