Duc Manh Corporation

Thu hút và quản lý sinh viên ở tại các khu KTX tập trung của TP

Chiều 4-10, Trung tâm Quản lý KTX Sinh viên (SV) DMC-579 Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị bàn giải pháp thu hút và quản lý SV ở tại các khu KTX tập trung của TP được đầu tư từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ với sự tham dự của đại diện các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP. Nhờ làm tốt công tác phối hợp với các trường ĐH, CĐ nên đến nay, khu KTX SV tập trung ở phía Đông (Q. Ngũ Hành Sơn) có tổng cộng 415 phòng ở bố trí khoảng 2.500 SV đã lấp đầy, khu KTX SV tập trung ở phía Tây (Q. Liên Chiểu) có tổng cộng 728 phòng ở bố trí khoảng 4.500 SV đã lấp đầy 90%.
Đại diện các trường ĐH, CĐ đều cho rằng: nhu cầu chỗ ở SV trên địa bàn TP còn rất lớn, vì vậy, Nhà nước cần tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhiều các khu KTX; nên duy trì phí dịch vụ ăn, ở tại KTX ở mức thấp nhất, không tính lợi nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình SV; đảm bảo ANTT, tạo môi trường yên tâm cho các SV học tập; phối hợp với các cơ quan chức năng để quản lý tốt các hoạt động của SV ở KTX…
Đại diện Trung tâm Quản lý KTX SV DMC-579 Đà Nẵng đã tiếp thu những ý kiến này để bổ sung, hoàn thiện trong công tác thu hút và quản lý SV, đồng thời cam kết sẽ tổ chức, quản lý, hỗ trợ tối đa SV ở các khu KTX tập trung của TP. Cũng trong hội nghị này, Trung tâm đã trao thưởng cho các nhóm SV dẫn đầu trong cuộc thi xây dựng phòng ở nền nếp, sạch đẹp, văn hóa, văn minh tại các khu KTX SV tập trung trong tháng 9-2013.
(Theo Cadn.com.vn)
 

TIN TỨC KHÁC

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, mô hình quán cafe văn phòng có lẽ là trải nghiệm…
CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH TẠI HYBRID TECHNOLOGIES ĐÀ NẴNG

CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH...

Đầu tháng 07 vừa qua, Hybrid Technologies Đà Nẵng chính thức Khai trương văn phòng mới tại Tầng 5, Khu…
THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ VĨNH TRUNG PLAZA

THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA...

Vị trí cho thuê: Khu A, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Diện tích: 770m2/sàn (có thể chia nhỏ cho thuê)…