Duc Manh Corporation

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là thị trường bất động sản trọng điểm của khu vực miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển từ khá sớm, song hành cùng những biến động của nền kinh tế, góp phần quan trọng định vị và định hướng thị trường khu vực. Trong bài viết này, Batdongsan.com.vn sẽ đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan về thị trường BĐS Đà Nẵng để người mua ở thực, nhà đầu tư quyết định dễ dàng hơn khi tham gia vào thị trường này.

Cuối 2021 đến nay: BĐS cũng đã bắt đầu phục hồi trở lại. Từ cuối 2021, giao dịch và giá có ghi nhận tăng trưởng ở 1 số thời điểm trong năm khi dịch được kiểm soát từng bước. Người dân và doanh nghiệp BĐS đã có sự thích nghi.

Sang 2022, tình hình còn được cải thiện rõ nét hơn. Giao dịch đã tốt hơn khá nhiều mặc dù dòng tiền vẫn chưa được dồi dào như trước. Giao dịch vẫn tập trung chính vào các BĐS đất nền, mức tăng bình quân 10-15% so với 2021.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện sôi nổi 2 khu vực là khu vực trung tâm với Hải Châu, Sơn Trà, Liên Chiểu, Thanh Khê và phía Nam Đà Nẵng gồm Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang…

Dù là một thị trường đã phát triển mạnh trong những năm trước đây nhưng bất động sản Đà Nẵng vẫn hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai, đặc biệt ở giai đoạn bình thường mới. Nền kinh tế Đà Nẵng phụ thuộc khá lớn vào thế mạnh du lịch. Hai năm đại dịch Covid-19 đã khiến du lịch Đà Nẵng tê liệt, kéo theo sự giảm tốc của nền kinh tế thành phố. Do chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19,2 năm 2020 và 2021, Đà Nẵng có mức tăng GRDP lần lượt là âm 9,77% và dương 0,18%.

Tuy nhiên, hàng loạt chính sách kích cầu khi du lịch chính thức mở cửa vào 15/3 đang thổi một luồng gió mới vào nền kinh tế Đà Nẵng nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng kể từ thời điểm mở cửa, thị trường đã chứng kiến lượng khách du lịch và công suất phòng tăng mạnh. Thực tế này sẽ kéo theo sự phát triển của tất cả các lĩnh vực liên đới, trong đó có bất động sản. Nhìn chung, bất động sản Đà Nẵng sẽ đón một giai đoạn tăng trưởng mới từ sự khởi sắc này.

VĨNH TRUNG PLAZA
CHO THUÊ BĐS ĐÀ NẴNG

Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, tọa lạc tại quận Thanh Khê – trung tâm Thành Phố Đà Nẵng, tuyến đường Hùng Vương – Ông Ích Khiêm. Vĩnh Trung là lựa chọn uy tín hàng đầu của nhiều nhà đầu tư, công ty trong và ngoài nước đến kinh doanh, mở văn phòng. Hiện nay, tòa nhà đang chào mời cho thuê mặt bằng với diện tích mỗi mặt sàn lên đên 2.200m2, đàm phán chia nhỏ theo nhu cầu hoạt động của khách thuê. 

Liên hệ Công ty cổ phần Đức Mạnh để tìm hiểu thêm thông tin về mặt bằng cho thuê!

TIN TỨC KHÁC

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, mô hình quán cafe văn phòng có lẽ là trải nghiệm…
CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH TẠI HYBRID TECHNOLOGIES ĐÀ NẴNG

CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH...

Đầu tháng 07 vừa qua, Hybrid Technologies Đà Nẵng chính thức Khai trương văn phòng mới tại Tầng 5, Khu…
THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ VĨNH TRUNG PLAZA

THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA...

Vị trí cho thuê: Khu A, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Diện tích: 770m2/sàn (có thể chia nhỏ cho thuê)…