Duc Manh Corporation

Parkson Vĩnh Trung Plaza chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Ngày 11/01/2015 Parkson Vĩnh Trung Plaza chính thức được khai trương và đi vào hoạt động.

Đây cũng là trung tâm thương mại thứ 10 trên cả nước của Parkson Việt Nam tại các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng.

Parkson Vĩnh Trung Plaza có tổng diện tích mặt bằng thương mại lên đến 10.000 m2 gồm 4 tầng được thiết kế và trưng bày ấn tượng với những thương hiệu hàng đầu. Tầng 1 là các quầy hàng mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, giầy dép, túi xách. Tầng 2 là khu vực của quần áo và phụ kiện thời trang dành cho cả nam và nữ, giầy dép. Tầng 3 là khu vực dành cho đồ thể thao, vali, các sản phẩm điện tử, đồ trẻ em, nội thất và quà tặng lưu niệm. Tầng 4 sẽ là thế giới của ẩm thực với đa dạng các quầy ăn uống, khu vực bowling và trò chơi.

Trong ngày khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được vô vàn các ưu đãi: được Parkson tặng 500 điểm thưởng cho các khách hàng đăng ký làm thẻ thành viên; được phiếu chiết khấu 100.000 đồng và một phần quà với giá trị hấp dẫn khi mua hàng. Ngoài ra trong thời gian từ 12:00 – 14:00 và 17:00 – 19:00, khách hàng còn có cơ hội mua Vali Santa Barbara với giá siêu ưu đãi 499.000đ/cái (giá thường 2.999.000đ/cái) với hoá đơn mua hàng từ 1.999.000 đồng trở lên.

Những ưu đãi của Parkson còn tiếp tục đến hết ngày 25-1 với các chương trình ưu đãi hàng ngày như nhận ngay 1 bình giữ nhiệt, 100.000 đồng phiếu chiết khấu tham gia rút thăm trúng thưởng khi mua hàng…

 

 

 

TIN TỨC KHÁC

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, mô hình quán cafe văn phòng có lẽ là trải nghiệm…
CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH TẠI HYBRID TECHNOLOGIES ĐÀ NẴNG

CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH...

Đầu tháng 07 vừa qua, Hybrid Technologies Đà Nẵng chính thức Khai trương văn phòng mới tại Tầng 5, Khu…
THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ VĨNH TRUNG PLAZA

THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA...

Vị trí cho thuê: Khu A, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Diện tích: 770m2/sàn (có thể chia nhỏ cho thuê)…