Duc Manh Corporation

Coworking space – Văn phòng chia sẻ

Dịch vụ văn phòng chia sẻ đang là xu hướng văn phòng được yêu thích nhất hiện nay của các doanh nghiệp trong thời đại mới. Với tính năng hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm chi phí thuê tối đa. Văn phòng chia sẻ chính là lựa chọn ưu tiên số 1 của doanh nghiệp. Hiện nay, các nhà doanh nghiệp đang tìm kiếm tại Quận Hải Châu và Thanh Khê. Do nơi đây là hội tụ những địa điểm nổi tiếng nằm ngay khu vực trung tâm kinh tế thành phố, thuận tiện giao dịch và kết nối dễ dàng với đối tác, khách hàng. Không chỉ ở TP. HCM và Hà Nội, dịch vụ văn phòng chia sẻ Đà Nẵng cũng phát triển mạnh mẽ tại các Quận Hải Châu, Thanh Khê,… thu hút rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư có ý định phát triển kinh tế tại Đà Nẵng.

CÁC LOẠI HÌNH VĂN PHÒNG CHIA SẺ

1. Chỗ ngồi linh hoạt: Đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân làm việc tự do hoặc thuê chỗ ngồi cho nhân viên làm việc

2. Chỗ ngồi vãng lai: Thuận tiện cho việc công tác tại Đà Nẵng trong một gian dài, có gói dịch vụ văn phòng chia sẻ Đà Nẵng làm việc theo buổi/ngày/tháng.

3. Chỗ ngồi cố định: Sở hữu chỗ ngồi làm việc cố định, trải nghiệm không gian làm việc chung, mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Thường sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ/vừa, nhóm dự án, nhà đầu tư, nghiên cứu,…

TIN MỚI!

Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza cho thuê mặt bằng tầng 1, Khu B, tọa lạc trên tuyến đường trung tâm Thành phố Đà Nẵng, mặt tiền Hùng Vương – Ông Ích Khiêm với diện tích mặt sàn lên đến 2.500m2 ưu tiên kinh doanh Food Court và Café với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách thuê/ đối tác liên hệ sớm nhất!

=> Vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Đức Mạnh để được tư vấn nhanh nhất!

TIN TỨC KHÁC

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, mô hình quán cafe văn phòng có lẽ là trải nghiệm…
CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH TẠI HYBRID TECHNOLOGIES ĐÀ NẴNG

CÙNG DMC ”KHÁM PHÁ” VĂN PHÒNG MỚI TOANH...

Đầu tháng 07 vừa qua, Hybrid Technologies Đà Nẵng chính thức Khai trương văn phòng mới tại Tầng 5, Khu…
THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA NHÀ VĨNH TRUNG PLAZA

THUÊ MẶT BẰNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI TÒA...

Vị trí cho thuê: Khu A, Tòa nhà Vĩnh Trung Plaza Diện tích: 770m2/sàn (có thể chia nhỏ cho thuê)…